ขำวนไป “เกริก-ซาร่า” ฮาหนักมาก เปิดซิงเกม “ส่งข่าว” เกมใหม่ ในรายการ “ไอ เลิฟ ไทยแลนด์”

อาทิตย์ก่อน กว่าจะผ่านด่านทดสอบเกม “สะกดคำ” ในรายการ ไอ เลิฟ ไทยแลนด์ (I Love Thailand) มาได้ ก็ทำกัปตันโก๊ะตี๋-วิลลี่และลูกทีมอาการสาหัสอยู่ เลยต้องกลับไปปัดฝุ่นพจนานุกรมกันแพร๊พ!!  อาทิตย์นี้ 26 กุมภาพันธ์ 2560 มีคุมสติกันยกใหญ่เพราะอาตุ๊ยตุ่ย จัดเกมใหม่มาทดสอบความจำเน้นๆ กับเกม “ส่งข่าว” ที่มาเปิดซิง 2 กัปตันและลูกทีม โดยเฉพาะลูกทีมสายรั่วอย่าง เกริก ชิลเลอร์ และ ซาร่า-นลิน โฮเลอร์ ที่มีลีลาและเทคนิคการส่งข่าวเหนือความคาดหมาย ส่วนข่าวจะเป๊ะหรือบิดเบือนแค่ไหน??? ตามชมทางช่อง3 HD (ช่อง 33) เวลา 16.55 น.

วีคนี้นอกจากความสนุกจากเกมใหม่อย่างเกม “ส่งข่าว” ที่สร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะได้ข้ามวันแล้ว ยังได้เห็นความเป็นพี่เป็นน้องสูงมาก แม้จะต้องมาแย่งชิงของรางวัลที่ขึ้นชื่อว่าสุดยอดอาหารชั้นเลิศโกอินเตอร์อย่าง “ปลากุเลา” ราชาแห่งปลาเค็มระดับ 5 ดาว จาก อ.ตากไบ จ.นราธิวาส โดยกัปตันโก๊ะตี๋ นำทัพลูกทีมรุกหนักอย่าง แม่โย-ทัศน์วรรณ์ เสนีย์วงศ์, ซาร่า-นลิน โฮเลอร์ และ ไผ่-วิศรุต หิรัญบุศย์ งัดคารมออกมาซัดใส่ทีมกัปตันวิลลี่ อย่าง เกริก ชิลเลอร์, จีจ้า ญาณิน และ หนูนา-หนึ่งธิดา โสภณ กันรัวๆ แต่สุดท้ายก็แพ้เพราะคำสั้นๆแต่ลึกซึ้งว่า “พี่-น้อง” ยอมอ่อนข้อให้กัน ปล่อยคะแนนไหลไปง่ายๆ...งานนี้ไม่มีดราม่า แต่อินเนอร์มาเต็ม!!

รักเมืองไทยไปด้วยกัน เปิดประสบการณ์มุมมองใหม่ๆของเมืองไทยที่อาจจะไม่เคยรู้  ในรายการ ไอ เลิฟ ไทยแลนด์ (I Love Thailand) พรีเซ็นเต็ด บาย ทรูมูฟ เอช 4จี พลัส (Presented by TrueMove H 4G+) วันอาทิตย์ที่ 26 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา16.55 น. ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 3 HD  (ช่อง 33) และรีรันทางช่อง True 4 U ทุกวันพฤหัสบดี เวลา 21.30น.สามารถติดตามความเคลื่อนไหวในรายการได้ที่www.ilovethailandgameshow.com และ Facebook:I Love TH Game Show


แบ่งปันข่าวนี้ :LATEST NEWS

News

“โก๊ะตี๋-วิลลี่” พาลุ้นเกร็ง ทิ้งทวนความสนุก “ไอ เลิฟ ไทยแลนด์” ซีซั่น2

News

รวมพลคนลูกทุ่ง “เอกชัย - ดาว มยุรี” ร่วมรื้อฟื้นเรื่องราววงการลูกทุ่งไทย ใน “ไอ เลิฟ ไทยแลนด์”

News

“มิ้นท์” สู้ตาย วัดกึ๋น “เต้ย-ปั้นจั่น” ใน “ไอ เลิฟ ไทยแลนด์” ชิงชุดธนบัตรและเหรียญที่ระลึกกลับบ้าน

News

“เกรท-อาย” จูงมือมาจิ้นให้ฟินเฟ่อร์ ในรายการ “ไอ เลิฟ ไทยแลนด์”

News

“ชิปปี้” สกิลล์สะกดคำไทย ในรายการ “ไอ เลิฟ ไทยแลนด์” แน่นปึ๊ก!!