ภาษาไทยแข็งแรงกันไหม??? “ไอ เลิฟ ไทยแลนด์ ซีซั่น 2” ท้าสะกดคำกับครูลิลลี่ 2 กัปตันโก๊ะตี๋ – วิลลี่ การันตีความสนุก

กลับมาผงาดบนจอช่อง 3 อีกครั้ง เกมส์โชว์ ไอ เลิฟ ไทยแลนด์ ซีซั่น2 นำโดย 2 กัปตัน โก๊ะตี๋-วิลลี่ แท็กทีมมาพร้อมความสนุก ป่วน ฮา อารมณ์ดี มีรอยยิ้มกับความทรงจำเรื่องของเมืองไทย แหล่งท่องเที่ยวที่หลายคนไม่คุ้นเคย วิถีชิวิตของคนไทยในอดีตที่น่าจดจำ รวมถึงช่วงสะกดคำ ทดสอบความแม่นยำของภาษาไทย ซึ่งมี "ครูลิลลี่” มาเผยเทคนิคแพรวพราวแต่ก็สร้างความกดดันให้ไม่น้อย โดยเฉพาะคำที่ผ่านหูผ่านตามาตั้งแต่เด็กจนโต 

การกลับมาของ ไอ เลิฟ ไทยแลนด์ (I Love Thailand) พรีเซ็นเต็ด บาย ทรูมูฟ เอช 4จี พลัส (Presented by TrueMove H 4G+) ครั้งนี้ นำทีมโดย กัปตันโก๊ะตี๋และกัปตันวิลลี่เจ้าเดิม..ที่เพิ่มเติมคือความสนุกที่วัดได้จากรอยยิ้มที่กว้างขึ้น รู้สึกรักและหวงแหนแผ่นดินไทยมากขึ้น ได้รับความรู้รอบตัวที่เป็นขุมทรัพย์ทางปัญญาของคนไทย แถมยังฮึกเฮิมขึ้นเพราะมี 2 กัปตัน คอยกระตุ้นต่อมให้เลือดความเป็นไทยสูบฉีดตลอดเวลา ประเดิมเทปแรก ทีมกัปตันโก๊ะตี๋ จูงมือ ม้า-อรนภา กฤษฎี, หมอก้อง สรวิชญ์  สุบุญ และ เพ็ชร ฐกฤต ตวันพงค์ คอยอัดมุกป่วนทีมกัปตันวิลลี่ โดยเฉพาะหมอก้อง ที่พกฝีปากคมกริบยิ่งกว่ามีดหมอ ท้าสู้ทุกคำถาม ด้านกัปตันวิลลี่ ก็ควงแขน   พ่อรอง เค้ามูลคดี, น้ำชา ชีรณัฐ  ยูสานนท์ และ อาโป ณัฐวิญญ์ วัฒนกิติพัฒน์ มาร่วมโชว์ความเก๋าเกม บอกเลย..พ่อรองสมองยังเฉียบคม ความจำเป็นเลิศ เด็กรุ่นใหม่มีอาย และถ้าไม่บอก ใครจะเชื่อ?? ที่เกมดุเดือดขั้นนี้ เพราะต่างแย่งชิง “ครกหินอ่างศิลา” สินค้าโอทอปชื่อดังที่อยู่คู่คนไทยมายาวนาน 100 ปี

มีเกร็ดความรู้ให้จดเพียบใน ไอ เลิฟ ไทยแลนด์ (I Love Thailand) พรีเซ็นเต็ด บาย ทรูมูฟ เอช 4จี พลัส (Presented by TrueMove H 4G+) ออนแอร์เทปแรกวันอาทิตย์ที่ 12 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา16.55 น. ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 3 HD(ช่อง 33) และรีรันทางช่อง True 4 U ทุกวันพฤหัสบดี เวลา 21.30 น.สามารถติดตามความเคลื่อนไหวในรายการได้ที่www.ilovethailandgameshow.com และ Facebook : I Love TH Game Show

 


แบ่งปันข่าวนี้ :LATEST NEWS

News

“โก๊ะตี๋-วิลลี่” พาลุ้นเกร็ง ทิ้งทวนความสนุก “ไอ เลิฟ ไทยแลนด์” ซีซั่น2

News

รวมพลคนลูกทุ่ง “เอกชัย - ดาว มยุรี” ร่วมรื้อฟื้นเรื่องราววงการลูกทุ่งไทย ใน “ไอ เลิฟ ไทยแลนด์”

News

“มิ้นท์” สู้ตาย วัดกึ๋น “เต้ย-ปั้นจั่น” ใน “ไอ เลิฟ ไทยแลนด์” ชิงชุดธนบัตรและเหรียญที่ระลึกกลับบ้าน

News

“เกรท-อาย” จูงมือมาจิ้นให้ฟินเฟ่อร์ ในรายการ “ไอ เลิฟ ไทยแลนด์”

News

“ชิปปี้” สกิลล์สะกดคำไทย ในรายการ “ไอ เลิฟ ไทยแลนด์” แน่นปึ๊ก!!