“ไอ เลิฟ ไทยแลนด์” เกมโชว์อารมณ์ดี ซีซั่น 2 เรียกรอยยิ้มให้คนรักเมืองไทย เริ่มอาทิตย์ 12 ก.พ. นี้ ทางช่อง 3

กลับมากระตุ้นต่อมฮาให้คนไทยรักเมืองไทยแบบไม่มีกั๊ก เอพีแอนด์เจ ส่งรายการ ไอ เลิฟ ไทยแลนด์ (I Love Thailand) พรีเซ็นเต็ด บาย ทรูมูฟ เอช 4จี พลัส (Presented by TrueMove H 4G+) เกมโชว์ที่พลิกความคาดหมาย สะกิดคุณค่าความเป็นไทย ทุกวันหยุดสุดสัปดาห์ เน้นให้สาระความรู้ ความเป็นไทยในแง่มุมต่างๆ สร้างรอยยิ้ม เรียกเสียงหัวเราะผ่านคำถามใกล้ตัวง่ายๆ แต่กว่าจะตอบได้ไม่ง่ายอย่างที่คิด!! ทั้งการสะกดคำไทย สถานที่ท่องเที่ยวในไทย และเรื่องราวข่าวสารในเมืองไทย นำโดย ตุ๊ยตุ่ย-พุทธชาด พงศ์สุชาติ พิธีกรตัวแม่ที่คอยส่งคำถามกดดันสองกัปตันกวนฮาอย่าง โก๊ะตี๋ อารามบอย และ วิลลี่ แมคอินทอช รวมถึงลูกทีมศิลปินดารา ที่ขนขบวนมาชิงไหวพริบ ทดสอบความรู้ ทุกเรื่องราวที่เกี่ยวกับเมืองไทย  ซึ่งนอกจากสาระและความสนุกสนานที่เสิร์ฟถึงคนไทยแล้ว ยังได้รู้จักของดีขึ้นชื่อเมดอินไทยแลนด์ ที่จัดให้เป็นของรางวัลสำหรับทีมที่ชนะประจำสัปดาห์อีกด้วย ต้อนรับเทปแรกวันอาทิตย์ที่ 12 มกราคมนี้ เวลา 16.55 น.ช่อง 3 HD (ช่อง 33)  

ได้รับกระแสตอบรับอย่างดีในซีซั่นแรก ไอ เลิฟ ไทยแลนด์ ปีนี้ บิ๊กบอสอาจกิจ สุนทรวัฒน์ แห่ง เอพีแอนด์เจ รับประกันความฮาที่เข้มข้นกว่าเดิม มอบสาระความรู้ให้จุใจกว่าเก่า จูงมือครูลิลลี่ ครูภาษาไทยขวัญใจวัยรุ่น มาอัดแน่นสกิลล์การสะกดคำไทยจนจำขึ้นใจ เฉยครบทุกข้อสงสัย เหมือนกลับไปนั่งเรียนอีกครั้ง พร้อมขนเกมใหม่เบิ้ลความสนุกสุดฮา เพื่อวัดความจำชั้นเลิศของเหล่าผู้เข้าแข่งขัน ความสนุกจึงเกิดขึ้นอย่างไม่มีลิมิต เมื่อ 2 กัปตัน โก๊ะตี๋-วิลลี่ กลับมาทำหน้าที่นำทัพผู้เข้าแข่งขันอีกครั้ง หลังจากซุ่มติวเข้มอย่างหนัก บรรยากาศเกมจึงดุเดือดเฉือดเฉือน เกมพลิกล็อคไปมา มีให้ลุ้นเกร็งทุกเทป แต่สุดท้ายก็แล้วแต่ดวงเจงๆ แม้ในเกมอาจดูเหมือนแบ่งแยก แบ่งฝ่ายแค่ไหน?? แต่สุดท้ายก็จบแบบแฮปปี้ ตามคอนเซ็ปต์รายการ...อยากให้คนไทยรักกัน  

พบเกมใหม่ที่มาพร้อมคำถามวัดกึ๊นในเกมโชว์ ไอ เลิฟ ไทยแลนด์ (I Love Thailand) พรีเซ็นเต็ด บาย ทรูมูฟ เอช 4จี พลัส (Presented by TrueMove H 4G+) ได้ทุก วันอาทิตย์เวลา 16.55 น. เริ่มออกอากาศครั้งแรก ในวันอาทิตย์ที่ 12 มกราคม 2560 ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 3 HD(ช่อง 33) และรีรันทางช่อง True 4 U ทุกวันพฤหัสบดี เวลา 21.30 น.สามารถติดตามความเคลื่อนไหวในรายการได้ที่www.ilovethailandgameshow.com และ Facebook : I Love TH Game Show


แบ่งปันข่าวนี้ :LATEST NEWS

News

“โก๊ะตี๋-วิลลี่” พาลุ้นเกร็ง ทิ้งทวนความสนุก “ไอ เลิฟ ไทยแลนด์” ซีซั่น2

News

รวมพลคนลูกทุ่ง “เอกชัย - ดาว มยุรี” ร่วมรื้อฟื้นเรื่องราววงการลูกทุ่งไทย ใน “ไอ เลิฟ ไทยแลนด์”

News

“มิ้นท์” สู้ตาย วัดกึ๋น “เต้ย-ปั้นจั่น” ใน “ไอ เลิฟ ไทยแลนด์” ชิงชุดธนบัตรและเหรียญที่ระลึกกลับบ้าน

News

“เกรท-อาย” จูงมือมาจิ้นให้ฟินเฟ่อร์ ในรายการ “ไอ เลิฟ ไทยแลนด์”

News

“ชิปปี้” สกิลล์สะกดคำไทย ในรายการ “ไอ เลิฟ ไทยแลนด์” แน่นปึ๊ก!!