“แต้ว ณฐพร” สมองไบรท์ รู้ไต๋ “วิลลี่” ปาดหน้าลอยลำในรายการ “ไอ เลิฟ ไทยแลนด์”

      นางเอกสาวหน้าหวาน พูดไทยชัดแจ๋ว แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์ ขอมาโชว์กึ๋น รวบรวมสิ่งที่ร่ำเรียนมา และงัดความรู้เรื่องราวต่างๆ รอบตัว ที่เกิดขึ้นในประเทศไทย มาใช้ในรายการเกมโชว์  ไอ เลิฟ ไทยแลนด์  (I Love Thailand) สมทบทีม กัปตันโก๊ะตี๋ ให้สตรองขึ้นไปอีก โดยมี จ๊ะจ๋า-พริมรตา เดชอุดม และ ใหญ่-ฝันดี จรรยาธนากร ร่วมทีม ส่วนกัปตันวิลลี่ ก็ไม่น้อยหน้าส่ง ณิชา-ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์, อาร์-อาณัตพล ศิริชุมแสง และ เล็ก-ฝันเด่น จรรยาธนากร ประชันความจำ เพื่อกู้คืนศักดิ์ศรีคืนมา หลังจากที่พ่ายให้กับกัปตันโก๊ะตี๋เมื่ออาทิตย์ที่แล้ว 

      ฮากระจายแบบไม่ยั้ง!! ในรายการ ไอ เลิฟ ไทยแลนด์ (I Love Thailand)  ไดอารี่ที่ช่วยรื้อฟื้นความจำเรื่องเมืองไทยได้เป็นอย่างดี  แถมมีเซอร์ไพรส์ให้เอนโดรฟินกระฉูดในวันหยุด อาทิตย์นี้. สนุกเข้มข้นคูณสอง เมื่อตัวพ่อสายป่วน กัปตันวิลลี่ ถึงกับเป๋ เพราะเผลอไปใบ้!คำตอบให้กับ ลูกทีมกัปตันโก๊ะตี๋     แต้ว-ณฐพร นางเอกคนสวย จนตอบถูกคะแนนนำไปก่อนซะงั้น! แต่สุดท้ายทีมใครจะคว้า ผ้าย้อมคราม จาก จ.สกลนคร ของรางวัลโอทอปเลอค่า หายากในเมืองไทยต้องติดตามชม!

     ติดตามความสนุกสนาน ร่วมวัดทรงความจำเรื่องน่ารู้เมืองไทยในเกมโชว์อารมณ์ดี “ไอ เลิฟ ไทยแลนด์” (I Love Thailand) ได้ใน วันอาทิตย์ที่ 27 มีนาคม เวลา 16.55 น.ทางสถานีโทรทัศน์  ช่อง 3 HD (ช่อง 33) และรีรันทางช่อง True4U ทุกวันพฤหัสบดี เวลา 21.15 น.


แบ่งปันข่าวนี้ :LATEST NEWS

News

“โก๊ะตี๋-วิลลี่” พาลุ้นเกร็ง ทิ้งทวนความสนุก “ไอ เลิฟ ไทยแลนด์” ซีซั่น2

News

รวมพลคนลูกทุ่ง “เอกชัย - ดาว มยุรี” ร่วมรื้อฟื้นเรื่องราววงการลูกทุ่งไทย ใน “ไอ เลิฟ ไทยแลนด์”

News

“มิ้นท์” สู้ตาย วัดกึ๋น “เต้ย-ปั้นจั่น” ใน “ไอ เลิฟ ไทยแลนด์” ชิงชุดธนบัตรและเหรียญที่ระลึกกลับบ้าน

News

“เกรท-อาย” จูงมือมาจิ้นให้ฟินเฟ่อร์ ในรายการ “ไอ เลิฟ ไทยแลนด์”

News

“ชิปปี้” สกิลล์สะกดคำไทย ในรายการ “ไอ เลิฟ ไทยแลนด์” แน่นปึ๊ก!!