ฉีกกฏการแข่งขันเกมโชว์ รูปแบบเดิม!! กับรายการน้องใหม่ “ไอ เลิฟ ไทยแลนด์”


 

        เอพีแอนด์เจ เตรียมสร้างปรากฏการณ์ ทอล์ค ออฟ เดอะ ทาวน์ อีกครั้ง หลังคว้าลิขสิทธิ์รายการที่ได้รับความนิยมระดับโลก “I love my country” จากประเทศฮอลแลนด์ มาสร้างสรรค์สู่จอช่อง 3 เปิดตัวรายการเกมโชว์ อารมณ์ดี I Love Thailand (ไอ เลิฟ ไทยแลนด์) พร้อมแนะนำพิธีกรอารมณ์ดี ตุ๊ยตุ่ย-พุทธชาด พงศ์สุชาติ และกัปตันทีม 2 แบบ 2 สไตล์ วิลลี่ แมคอินทอช และ โก๊ะตี๋ อารามบอย เน้นความสนุก มันส์ ฮา สะท้อนความเป็นไทยในแง่มุมต่างๆ เพื่อสร้างรอยยิ้ม และเสียงหัวเราะผ่านความทรงจำในอดีต รวมทั้งเรื่องราวใกล้ตัวที่คนไทย อาจนึกไม่ถึง!! พร้อมเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ณ ห้องประชุม ชั้น 8 อาคารมาลีนนท์ ทาวเวอร์ 2
         นายอาจกิจ สุนทรวัฒน์ ผู้อำนวยการฝ่ายผลิต บริษัท เอพีแอนด์เจ โปรดักชัน จำกัด เจ้าของลิขสิทธิ์และผู้ผลิต เดอะวอยซ์ ประเทศไทย และ ไอ เลิฟ ไทยแลนด์ เปิดเผยว่า หลังจากที่ เราได้นำรายการ เดอะวอยซ์ ประเทศไทย และ เดอะวอยซ์ คิดส์ มาสร้างความสุข ความสนุกสำหรับทุกคนในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ จนได้รับเสียงตอบรับอย่างล้นหลามมาอย่างต่อเนื่อง ล่าสุด เอพีแอนด์เจ ได้ซื้อลิขสิทธิ์อีกหนึ่งรายการที่ได้รับความนิยมระดับโลก “I love my country” ของบริษัท Talpa จากประเทศฮอลแลนด์ มาผลิตเป็นเวอร์ชั่นไทย ภายใต้ชื่อ “ไอ เลิฟ ไทยแลนด์” (I Love Thailand) รายการเกมโชว์ที่จะทำให้คุณย้อนกลับไปหาทุกความทรง จำที่คิดถึง...ทุกเหตุการณ์ ทุกเรื่องราวที่เคยเกิดขึ้น ณ ที่แห่งนี้ “ประเทศไทย” แล้วคุณจะรักประเทศไทยมากกว่าที่เคย
 
 

         สำหรับรูปแบบรายการ “ไอ เลิฟ ไทยแลนด์” (I Love Thailand) เป็นเกมโชว์ที่มีพิธีกรหญิงดำเนินรายการ 1 คน คือ ตุ๊ยตุ่ย-พุทธชาด พงศ์สุชาติ และมีผู้เข้าแข่งขันแบ่งเป็น 2 ทีม ในแต่ละทีมจะมีกัปตันประจำทีม 1 คน คือ วิลลี่ แมคอินทอช และ โก๊ะตี๋ อารามบอย พร้อมด้วยลูกทีม 3 คนจาก 3 ช่วงวัย โดยจะมีดารารับเชิญผลัดเปลี่ยนกันไปในทุกสัปดาห์ รูปแบบการแข่งขันแบ่งออกเป็น 6 เบรก ทุกเบรกจะนำเสนอเกมสนุก แทรกสาระความเป็นไทย ไว้อย่างเพลิดเพลิน โดยจะออกอากาศทุกวันอาทิตย์ เวลา 16.55 น. ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 3 HD (ช่อง 33) และรีรันทางช่อง True 4 U ทุกวันพฤหัสบดี เวลา 21.15 น. ติดตามรายการครั้งแรกได้ใน วันอาทิตย์ที่ 20 มีนาคมนี้

 


แบ่งปันข่าวนี้ :LATEST NEWS

News

“โก๊ะตี๋-วิลลี่” พาลุ้นเกร็ง ทิ้งทวนความสนุก “ไอ เลิฟ ไทยแลนด์” ซีซั่น2

News

รวมพลคนลูกทุ่ง “เอกชัย - ดาว มยุรี” ร่วมรื้อฟื้นเรื่องราววงการลูกทุ่งไทย ใน “ไอ เลิฟ ไทยแลนด์”

News

“มิ้นท์” สู้ตาย วัดกึ๋น “เต้ย-ปั้นจั่น” ใน “ไอ เลิฟ ไทยแลนด์” ชิงชุดธนบัตรและเหรียญที่ระลึกกลับบ้าน

News

“เกรท-อาย” จูงมือมาจิ้นให้ฟินเฟ่อร์ ในรายการ “ไอ เลิฟ ไทยแลนด์”

News

“ชิปปี้” สกิลล์สะกดคำไทย ในรายการ “ไอ เลิฟ ไทยแลนด์” แน่นปึ๊ก!!